Android Apps: apk สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับพวกเขา

apk

แอพพลิเคชั่น Android เป็นโปรแกรมที่ได้รับการคิดค้นโดยปกติ apk จะมีการเขียนโปรแกรมภาษา Java ในความร่วมมือกับชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ Android แต่มีชุดพัฒนาอื่น ๆ เช่น Android NDK หรือเครื่องมือพื้นเมืองสำหรับส่วนขยายหรือแอพพลิเคชั่นใน C / C ++

มีการตั้งค่าภาพซึ่งเป็นที่รู้จักเป็นนักประดิษฐ์ apk Google App ซึ่งผู้เริ่มต้นและพัฒนาการฝึกอบรมการใช้ นอกจากนี้ยังถูกใช้โดยโทรศัพท์กรอบโปรแกรมประยุกต์บนเว็บหลาย

ผู้ใช้สิ้นจะได้รับแอป Android ในสองวิธี พวกเขาสามารถได้รับจากร้านค้าการใช้งานเช่นร้าน Amazon App และ Google Play พวกเขายังสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งไฟล์ APK ของ app จากเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

หากคุณกำลังใช้ Google Play Store คุณสามารถท่องผ่านการดาวน์โหลดและปรับเปลี่ยนแอพพลิเคชั่นที่สร้างขึ้นโดยนักพัฒนาและเปิดตัวโดย Google แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะให้ความสำคัญกับ Google Play Store และสามารถติดตั้งบนแกดเจ็ตที่ติดเกณฑ์การเข้ากันได้ของ Google รายการของการใช้งานที่ดีเหมาะสมกับแกดเจ็ตที่จะถูกคัดเลือกโดย apk นอกจากนี้นักพัฒนาแอแอพพลิเคชั่นอาจ จำกัด ของพวกเขาเพื่อหามที่เฉพาะเจาะจงหรือการขนส่งเพื่อการค้า

apk

จนถึงเดือนกันยายน 2012 จำนวนการใช้งานสามารถใช้ได้สำหรับ Android ข้าม 650,000 และตัวเลขคาดการณ์ของแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการดาวน์โหลดได้จาก Google Play สโตร์ทะลุ 25 พันล้าน สถิติบอกว่าจำนวนของอุปกรณ์ที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Android ข้าม 400 ล้าน

มัลติทาสกิ้งของการใช้ Android

คุณลักษณะการทำงานแบบ multitasking ของการประยุกต์ใช้ Android apk ได้รับการอัพเกรดด้วยการเปิดตัวของ Android Ice Cream Sandwich 4.0 รุ่น หากผู้ใช้ให้กดปุ่มมัลติทาสกิ้งหรือปุ่มที่บ้านของแกดเจ็ต Android, ผู้จัดการงานจะเกิดขึ้นซึ่งมีรายชื่อของแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการเปิดเมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะเริ่มใช้ app ในรัฐที่มันถูกนำมาใช้ในคราวก่อน

การพัฒนา apk ซอฟแวร์ Android

ซึ่งเป็นกระบวนการที่แอพพลิเคชั่นใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับระบบปฏิบัติการ Android จากการสำรวจในเดือนมิถุนายน 2011 พิสูจน์ว่ากว่า 67% ของนักพัฒนาโทรศัพท์มือถือได้ใช้แพลตฟอร์ม Android สำหรับการเผยแพร่แอป นักพัฒนามือถือที่กำลังมองหาแพลตฟอร์มมากที่ใช้งานง่าย ในไตรมาสที่สองของปี 2012 ประมาณ 105 ล้านร์ทโฟน Android ได้รับการขายซึ่งหมายถึงการแบ่งปันโดยรวมของ 68% ของยอดขายมาร์ทโฟนจนถึงไตรมาสที่ว่า