bangkok hotels ในกรุงเทพหลายคนคิดว่าราคาแพงแต่ที่จริงไม่แพงเลย

bangkok hotels

หลังจากคืนนั้นหลังจากที่เข้าร่วมคืนในสยามแสดงที่ผมอยากจะมีไวน์สักแก้วก่อนที่ผมจะเดินไปที่เตียงดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะไปถึงบาร์บนชั้นดาดฟ้า bangkok hotels ฉันถูกเป่าออกไปนาทีที่ผมก้าวออกไปข้างนอก มุมมองตอนกลางคืนของเมืองที่งดงาม ดีเจที่ถูกปั่นยอดเยี่ยมเลือกเพลงจังหวะ นอกจากนี้ยังมีหลายพื้นที่นั่งเล่นที่เงียบสงบสำหรับผู้เข้าพักเดี่ยวและการเลือกไวน์ของฉันเป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบ ผมอยู่ในสวรรค์ ฉากที่ทั้งทำให้ฉันรู้สึกมีชีวิตชีวามาก ฉันมีความสุขกับการอ้อยอิ่งไวน์ของฉันผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงรู้ว่าผมโชคดีมากที่จะได้ประสบโรงแรมเหลือเชื่อนี้

ฉันนอนในเช้าวันถัดไปเพลิดเพลินกับโทนิคเหมือน “เตียงของฉัน” และตัดสินใจที่จะข้ามอาหารเช้าสำหรับอาหารกลางวันในช่วงต้น เตาอบแดง, ห้องอาหารหลักของโรงแรมเป็นความอุดมสมบูรณ์ของอาหารพื้นที่นั่งเล่นที่แตกต่างกันและมีกลิ่นที่น่าสนใจ โดยรวมมันเป็นสถานที่ที่น่าพอใจอย่างยิ่งที่จะรับประทานอาหารเดี่ยว ผมขอตารางนอกดังนั้นฉันสามารถลิ้มรสเส้นขอบฟ้าในเวลากลางวันของกรุงเทพฯ

สำหรับการเลือกอาหารของฉันฉันอาจจะสั่งจากเมนูที่น่าสนใจหรือมีส่วนร่วมใน “กว่าด้านบน” บุฟเฟ่ต์ที่เด่นเก้าสถานีปรุงอาหารสด, บาร์ Robatayaki ญี่ปุ่น, บาร์อาหารทะเลและมากมายหลากหลายของขนมและชีส ไม่ได้หิวมากเกินไปผมตัดสินใจที่จะสั่งจานกุ้งยักษ์ผัดก๋วยเตี๋ยวข้าวผัดห่อในซองจดหมายตะกร้าไข่และแก้วน้ำแตงโมสด อาหารกลางวันของฉันคือเกินกว่าที่ดีแสนอร่อยและไม่มากเกินไปกรอก ตลอดการเข้าพักทั้งหมดของฉันที่โซฟิเทลดังนั้นทุกมื้อเป็นของขนาดนี้

bangkok hotels ในวันที่สี่ของฉันในกรุงเทพฯหลังจากที่หลายวันของการเดินทางแบบ non-stop และช้อปปิ้งในความร้อนเหนื่อยของเมืองและความชื้นฉันตัดสินใจที่ผมจำเป็นต้องมีสิ่งที่พิเศษที่จะผ่อนคลายและคืนความอ่อนเยาว์ ของโรงแรมคลับน้ำกีฬาที่สวยงาม, สระว่ายน้ำความร้อนที่สามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้ากรุงเทพ, ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มและแผ่นเล็ก, ร้านเสริมสวยความงามด้วยผลิตภัณฑ์ที่ฝรั่งเศสและได้รับการแต่งตั้งอย่างสวยงามดังนั้นสปา

bangkok hotels

ฉันเลือกใช้สำหรับการนวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลายทั้งร่างกายเหนื่อยเดินทางของฉัน เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงผมก็นวดชำนาญดึงโขลกและถูกับ “รัฐประหารพระเจ้า” ถูกเมื่อหมอนวดนวดหลังของฉันกับหัวเข่าของเธอสิบนาทีบางอย่างที่ผมไม่เคยมีประสบการณ์ ไม่ได้เป็นปมเดียวยังคงอยู่ในร่างกายของฉัน ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าผมเคยมีการนวดที่ดีกว่าที่ใดในโลกกว่าสิ่งที่ผมได้รับในสิ่งที่สปาในวันนั้น ฉันจะไม่ลืมมัน!

ไฮไลท์ของโรงแรมก็คือว่าชั้นบนบ้านที่มีความซับซ้อนเป็นพิเศษสวนสมาคมร้านอาหารและบาร์ซึ่งรวมถึงการออกแบบที่หรูหรามากมายภายในตารางเชฟเมนูนานาชาติรายการไวน์ที่เป็นดาราและละครที่นั่งอาบน้ำด้านนอก ฉันไม่เคยมีความสุขกับการรับประทานอาหารที่นี่ แต่ผมไม่มองในและความประทับใจของผมก็คือว่ามันเป็นหรู

บนพื้นเป็น Chocolab Cafe ซึ่งมีห้องปฏิบัติการช็อคโกแลตที่คุณสามารถดู bangkok hotels ทำให้ขนมอร่อยทุกวันหรือมีส่วนร่วมในชั้นเรียนทำอาหารช็อคโกแลต วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่ 4: 00-5: 30 และวันเสาร์และวันอาทิตย์ตั้งแต่ 3: 00-5: 30 เป็นเวลาทั้งหมดที่คุณสามารถกินที่คุณสามารถผ่อนคลายไปกับ

โรงแรมที่โดดเด่นทุกคนให้บริการที่ดีและนี้เป็นมากกว่าความจริงดังนั้นโซฟิเทลในกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ยังช่วยผู้ที่ได้รับมอบหมายส่วนบุคคลของฉัน, พนักงานต้อนรับเป็นประโยชน์อย่างมากในการจองห้องพักผมเข้าไปทัศนศึกษาที่ไม่ซ้ำกันบางอย่างเช่นการเดินทางไปตลาดน้ำที่ล่องเรือรับประทานอาหารค่ำชาติพันธุ์ลงแม่น้ำเจ้าพระยาทัวร์ดอกไม้เขตกรุงเทพฯและคืนที่งดงามในมหกรรมตอนเย็นสยามที่ ผมขี่ช้างเที่ยวหมู่บ้านไทยบิ๊ดูช่างฝีมือทำให้งานฝีมือไทยจริยธรรมและมีความสุขกับอาหารมื้ออร่อยยามเย็น

Shares 0